Top banner

Giới thiệu

Hệ thống BioTopcare được hình thành từ sự mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ gia đình xanh và sạch, không có hoá chất độc hại đến thị trường Việt Nam. Và vào cuối năm 2015, hệ thống BioTopcare được xây dựng thành hệ thống cung cấp sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tầm nhìn của BioTopcare chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho gia đình có nguồn gốc từ thiên nhiên: xanh và sạch, không hoá chất độc hại.

Với tiêu chí: “0% hoá chất độc hại, dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên”“Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng của Châu Âu”, Bio Topcare luôn cố gắng giữ vững sứ mệnh của mình với cam kết  “Chúng tôi chăm sóc bạn” (We care for you) - chăm sóc khách hàng, nhân viên và cộng đồng. BioTopcare muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp những sản phẩm xanh, sạch với giá thành cạnh tranh, phù hợp với mức sống của đa số người Việt Nam hiện nay.

Hệ thống BioTopcare sẽ có những bước phát triển lớn trong năm nay với mạng lưới cung cấp rộng khắp trên toàn quốc, như một người bạn song hành, sát cánh, luôn chăm sóc đến cả gia đình bạn mọi lúc và mọi nơi.

CHÚNG TÔI CHĂM SÓC BẠN – WE CARE FOR YOU