Điều khoản mua hàng

Chào mừng quý khách hàng đến với www.biotopcare.com.

Chúng tôi là Hệ thống phân phối BioTopcare trực thuộc Công ty TNHH LanMay , địa chỉ trụ sở chính tại số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội, hoạt động kinh doanh trong ngành dược mỹ phẩm. Chúng tôi được các thương hiệu dược mỹ phẩm Châu Âu nhượng quyền kinh doanh độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi chính thức đưa website www.www.biotopcare.com vào hoạt động và chỉ bán hàng trực tuyến trên website này. Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách hàng đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách hàng tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB:
Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách hàng không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

QUYỀN THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ được đăng trên website và có hiệu lực lập tức khi được công bố trên website. Việc tiếp tục sử dụng website sẽ được coi như là Quý khách đã chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện mới đó. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website này, quý khách cần phải xem lại nội dung của Điều khoản và điều kiện để đảm bảo nắm được thông tin chính xác và đầy đủ nhất.


SỞ HỮU TRÍ TUỆ:
Toàn bộ các thông tin và nội dung, tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của BIO TOPCARE và được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam. Khách hàng có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm sao chép, bán lại, chỉnh sửa hoặc khai thác theo cách khác, toàn bộ hay một phần, cho bất kỳ mục đích nào đều bị cấm khi chưa được sự chấp thuận trước một cách rõ ràng, bằng văn bản của chúng tôi.


QUẢN LÝ THÀNH VIÊN:
Khi đăng ký là thành viên của website, Quý khách phải đồng ý rằng: Quý khách luôn hiểu chấp hành đúng nội quy của website. Trong một số trường hợp, Quý khách có thể bị tạm khoá hoặc xóa tài khoản nếu chúng tôi bằng những biện pháp điều tra, kiểm chứng xác định rằng Quý khách đã vi phạm.


ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG:
Khi quý khách hàng đặt hàng tại www.biotopcare.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách hàng mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, www.biotopcare.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.biotopcare.com. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách hàng tham gia.


CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ:
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật và hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin và giá sản phẩm chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn có thể xảy ra sai sót, ví dụ: trường hợp giá sản phẩm không hiển thị thông tin và hình ảnh chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.


GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN:
Www.biotopcare.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản trước để thanh toán đơn hàng. Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách hàng trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 10 (mười) triệu đồng trở lên, www.biotopcare.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách chuyển khoản.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:
Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, www.biotopcare.com thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của BioTopcare, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi. Thông thường, chúng tôi không giới hạn số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại www.biotopcare.com. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng. Www.biotopcare.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.


MÃ GIẢM GIÁ:
Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà www.biotopcare.com dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng và chỉ áp dụng cho hàng bán. Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của www.biotopcare.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại. www.biotopcare.com có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, www.biotopcare.com có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách hàng.


KHU VỰC GIAO HÀNG:
Www.biotopcare.com giao hàng toàn quốc. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, www.biotopcare.com sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thông báo chi tiết.


GIÁ CẢ:
Giá cả sản phẩm được niêm yết tại www.biotopcare.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi quý khách hàng tiến hành đặt hàng hoặc sẽ được thông báo đến quý khách hàng thông qua điện thoại.


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
www.biotopcare.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.


THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ ĐƠN ĐẶT HÀNG:
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho BioTopcare về việc hủy đơn đặt hàng qua đường dây nóng (Hotline) 0919.298.098 (HN) – 0903.183.633 (HCM).


QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT:
Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách hàng. Thông tin của quý khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

LUẬT PHÁP VÀ THẨM QUYỀN TẠI LÃNH THỔ VIỆT NAM

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này cùng với các tài liệu khác trên Website và các giao dịch mua bán sẽ được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. Bất kì khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trên website sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Nếu không giải quyết được, vụ việc sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

Liên hệ 0919.298.098