Hàng nội địa Châu Âu - Chiết xuất từ thiên nhiên Đăng nhập / Đăng ký
0
Chưa có sản phẩm nào !

Kem ủ thảo dược dành cho tóc mảnh, mỏng O'Herbal | 450,000 VNĐ

Số lượng

Kem ủ thảo dược dành cho tóc mảnh, mỏng

Công dụng: Kem ủ giúp củng cố lớp keratin cho tóc, phục hồi cấu trúc tóc, giúp tóc chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng kem ủ vừa đủ thoa lên tóc ẩm. Sau 2 phút gội sạch lại với nước. Sử dụng 1 – 2 lần 1 tuần.

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng cho da.

Thành phần: Thảo dược, tinh dầu arnica, không chứa paraben  và các chất tạo màu.

Dòng kem ủ O'Herbal chứa các thành phần làm lấy từ thảo dược thứ mà đã gắn bó với con người từ thời xa xưa đến nay. Với công nghệ tiên tiến của các nhà khoa học người Châu Âu, họ đã loại bỏ được những chất độc hại và chỉ giữ lại những tinh chất tốt nhất lấy được từ thảo dược để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho tóc đặc biệt hỗ trợ tóc khô xơ. Sản phẩm O'Herbal không chứa các thành phần độc hại như các hoá chất tạo màu, silicon, và paraben. Silicon là một chất khoả ẩm, chống nước, khi sử dụng thì sẽ tạo ra độ mềm mượt và bóng mịn trong một vài ngày đầu sử dụng. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm có chất silicon nhiều với tóc thì sẽ gây khô ráp và gãy rụng vì silicon rất khó trôi và khó tẩy rửa. Còn paraben là một chất biến thể của dầu hỏa, chính là chất bảo quản giúp các sản phẩm tồn tại lâu hơn, và paraben có thành phần hoá học gây mất cân bằng nội tiết tố, gây ung thư.

Kem ủ O'Herbal sử dụng nguyên liệu chính từ tinh dầu arnica, protein từ sữa, keratin, và lactic acid. Tinh dầu Arnica (hoa kim sa) giúp cho loại bỏ các tế bào nhiễm độc làm cho tóc và da đầu được khoẻ mạnh hơn và cũng bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho da đầu. Với nguyên liệu từ protein từ sữa và keratin cùng với lactic acid, kem ủ sẽ bổ sung các thành phần cần thiết làm cho tóc giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn. Các nguyên liệu giúp tóc phục hồi cấu trúc tóc và củng cổ thành phần và phục hồi cấu trúc tóc.  Lactic Acid sẽ giúp tóc tạo ra liên kết saline giữa các chuỗi keratin tiếp xúc trong vỏ cũ sợi tóc bị hư hỏng, làm cho phần tóc mềm mại, dẻo dai, với một vẻ bỏng tự nhiên và đầy sức sống.

Đóng gói: hũ 500ml

Bảo quản: Để nơi khô mát (tốt nhất dưới 25˚C)

NSX: 30 tháng trước ngày hết hạn sử dụng

Lô SX và HSD: Xem trực tiếp trên bao bì sản phẩm

Số Công bố SP: 10798/16/CBMP-QLD

Sản xuất tại: "Elfa Pharm Sp. Z o.o.”, Chociw  99, 98-170 Widawa, BA LAN

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Fanpage facebook: BioTopcare

Shopee: biotopcarehn

Hotline:
(HN) 0919.298.098
(HCM) 0903.183.633
Địa chỉ:
(HN) Tầng 19, Creative City, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng
(HCM) Số 108/6 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Thành phần: Thảo dược, tinh dầu arnica, không chứa paraben  và các chất tạo màu.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng kem ủ vừa đủ thoa lên tóc ẩm. Sau 2 phút gội sạch lại với nước. Sử dụng 1 – 2 lần 1 tuần.

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng cho da.

O'Herbal

Bình luận nổi bật

Sản phẩm tương tự