Hàng nội địa Châu Âu - Chiết xuất từ thiên nhiên Đăng nhập / Đăng ký
0
Chưa có sản phẩm nào !

Điều khoản giao hàng

BIO TOPCARE có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian hoặc trực tiếp bởi Bio Topcare


THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng nội và ngoại thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng là từ 1-2 ngày sau khi đặt hang (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). Đối với đơn hàng đặt trước 11h30 trưa, đơn hàng sẽ được vận chuyển vào buổi chiều cùng ngày. Đối với đơn hàng đặt sau 11h30 trưa, đơn hàng sẽ được vận chuyển vào buổi sáng ngày tiếp theo.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh, thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.
Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và BIO TOPCARE chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra. Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

PHÍ GIAO HÀNG

Tùy theo đơn vị vận chuyển trung gian quy định về số lượng hàng hóa, số cân nặng của hàng hóa và khoảng cách từ cửa hàng đến địa chỉ khách hàng. Trong trường hợp có chương trình khuyến mãi về phí giao hàng, BIO TOPCARE sẽ thông báo đến quý khách hàng thông qua website chính thức của BIO TOPCARE là www.biotopcare.com hoặc thông qua fanpage Facebook có địa chỉ tại www.facebook.com/biotopcare, hoặc thông qua email của khách hàng.