Hàng nội địa Châu Âu - Chiết xuất từ thiên nhiên Đăng nhập / Đăng ký
0
Chưa có sản phẩm nào !

Hàng mới về

http://images.biotopcare.com/dau-goi-salon-professional-phuc-hoi-sau-1000ml

Dầu gội Salon Professional phục hồi sâu 1000ml

Nhau thai thủy phân chứa các amino axit và enzyme cần thiết giúp xây dựng cấu trúc tóc chắc khỏe. Protein lúa mì thủy phân thấm sâu vào nang tóc phục hồi và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong, giúp giảm gãy rụng đến 80%. Keratin có tác dụng gắn kết, giúp tóc chắc khỏe và đàn hồi hơn. Dầu dừa dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc.

http://images.biotopcare.com/kem-u-salon-professional-phuc-hoi-sau-1000ml

Kem ủ Salon Professional phục hồi sâu 1000ml

Nhau thai thủy phân chứa các amino axit và enzyme cần thiết giúp xây dựng cấu trúc tóc chắc khỏe. Dầu mầm lúa mì thấm sâu vào nang tóc phục hồi và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong. Keratin có tác dụng gắn kết, giúp tóc chắc khỏe và đàn hồi hơn.

http://images.biotopcare.com/kem-u-salon-professional-danh-cho-toc-xin-mau-1000ml

Kem ủ Salon Professional dành cho tóc xỉn màu 1000ml

em ủ giúp phục hồi các vùng tóc hư tổn, cung cấp độ ẩm, giúp tóc mượt hơn. Amino axit của nhau thai và ceramides thấm sâu vào bên trong các sợi tóc giúp tóc chắc khỏe, tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tác nhân từ bên ngoài. Dầu Bơ hạt mỡ dưỡng ẩm và giúp tóc mềm mượt, dễ chải.

http://images.biotopcare.com/muoi-chuyen-dung-danh-cho-may-rua-bat-grun-tab-1000g

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát GRUN TAB 1000g

Muối rửa với công thức đặc biệt giúp làm mềm nguồn nước, xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ cao và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, nhờ đó mà kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát. Giúp làm sạch cặn vôi và mảng bám trong máy rửa bát. Sản phẩm an toàn với môi trường.